Chào mừng bạn đến với Phụ tùng ô tô Sao Mai - Cung cấp phụ tùng kamaz nhập khẩu chính hãng từ Liên Bang Nga!

Phụ tùng ô tô - Phụ tùng xe ô tô toyota chính hãng

Phụ tùng ô tô

chuyên cung cấp phụ tùng ô tô, tất cả phụ tùng các dòng xe toyota. Đặc biệt là phụ tùng ô tô chính hãng từ Thái Lan, Indonesia, Nhật Bản, Malaysia. 


Phụ tùng ô tô toyota chính hãng

Phụ tùng ô tô Toyota chính hãng là một trong những mặt hàng thông dụng bấc nhất trên thị trường ô tô hiện nay. Những người sử dụng xe Toyota thông dụng như Innova, Vios, Fortuner, Hilux, Yaris, Camry... cần tìm phụ tùng chính hãng Toyota đảm bảo chất lượng để thay thế.

Phụ tùng ô tô toyota chính hãng

Tìm mua phụ tùng ô tô toyota chính hãng để thay thế cho chiếc xe của mình với giá cả phải chăng đang là vấn đề được rất nhiều người sử dụng xe quan tâm. Lý do ở đây chính là phụ tùng xe ô tô toyota chính hãng và phụ tùng toyota giả mạo hiện nay khó mà phân biệt được đối với người tiêu dùng. Cụ thể thì phụ tùng ô tô chính hãng và phụ tùng giả mạo gần như quá giống nhau khi nhìn bằng mắt thường. Từ tem nhãn, thông số kỹ thuật đến màu sắc thì hàng nhái gần như là hoàn hảo và chỉ những người trong nghề sành sỏi mới nhận ra. Và những điều này gây nhiễu thông tin trong thị trường phụ tùng ô tô. Khách hàng bỏ tiền mua hàng xịn nhưng lại nhận được hàng nhái cao cấp với mức giá đắt hơn cả hàng chính hãng mà vẫn phải cam chịu. Các bạn có thể xem nội dung phân biệt phụ tùng ô tô chính hãng và phụ tùng ô tô giả

Phụ tùng xe toyota chính hãng

Nhận biết được thị hiếu tiêu dùng của khách hàng ( sử dụng phụ tùng xe toyota chính hãng và tẩy chay hàng giả), phụ tùng ô tô Sao mai được thành lập để thực hiện mục tiêu phục vụ khách hàng. Chúng tôi tập hợp những nguồn hàng chính hãng, hàng chất lượng được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy chính hãng của hãng Toyota từ các nước sản xuất trên thế giới hoặc một số phụ tùng được tháo từ những chiếc xe cũ đảm bảo chất lượng và hoạt động ổn định.

Phụ tùng xe Toyota

Phụ tùng ô tô Sao mai hiện cung cấp khá đầy đủ các mặt hàng phụ tùng xe ô tô toyota chính hãng từ phần thân vỏ, khung gầm, nội thất, điện, dàn lạnh, phụ kiện...cho các dòng xe toyota thông dụng tại Việt Nam như innova, vios, altis, camry, fortuner, hilux, yaris... 

Sao mai cung cấp phụ tùng toyota hàng chính hãng và hàng OEM chất lượng cao cho các dòng xe trên được sản xuất từ các đời 2007 - 2008, 2009 - 2010, 2011 - 2013, 2012 - 2014, 2015 - 2016 và một số đời xe cũ hơn như camry 2001, 1989, 1990...

Phụ tùng ô tô toyota cũ

Để lựa chọn được phụ tùng toyota chính hãng mới và phụ tùng oto toyota cũ tháo xe với chất lượng hàng ổn định và giá cả tốt nhất. Những mặt hàng phụ tùng tháo xe của chúng tôi được tháo từ những xe bãi tại Nhật, Campuchia, Thái Lan với chất lượng hàng cao và tương đối mới. Những món phụ tùng tháo xe toyota gồm đèn pha, mobin, mặt galang, đồng hồ taplo,máy phát điện, lốc lạnh... đều được Sao mai bảo hành với chế độ tốt nhất cho khách hàng.

Phụ tùng toyota

Phụ tùng ô tô Sao mai: chuyên cung cấp phụ tùng toyota chính hãng, phụ tùng ô tô chính hãng, phụ tùng ô tô toyota cũ với giá cả và chất lượng tốt nhất! Quý khách hàng có thể liên hệ số hotline 09187122334 để được Sao mai tư vấn và báo giá nhanh nhất. 

Top
Gọi ngay